17/09/2014 - 05:57 AM
Danh mục
Giới thiệu công ty
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Sản phẩm - Dịch vụ
Sản phẩm bột mỳ
Các sản phẩm khác
Dịch vụ hỗ trợ
Thư viện hình ảnh
Hình ảnh công ty
Hoạt động sản xuất
Tin tức
Tin công ty
Kinh tế - Xã hội
Truy cập:
1.920.814
Trực tuyến:
4
  
 
(Nguôn: vnExpress.net)
 
 
(Nguồn: Cty JSC Hà Nội)
 
 
(Nguồn: BIDV)




Hướng dẫn làm các loại bánh

Lemon bar

Công thức:

          Phần 1:

          Bơ:                                            110g

          Đường bột:                                  30g

          Bột mỳ(BP6 hoặc Bến Thủy):       130g

          Muối:                                             4g

 

          Trộn bơ + đường cho đều bằng máy trộn sau đó cho từ từ bột + muối

          và đánh cho đến khi khối bột quện đều.

          Khối bột này được cho vào khuôn dàn đều và ép nhẹ thành bánh. Cho

          khuôn vào lò nướng ở nhiệt độ 180oC thời g ian 18-20 phút

          Phần 2:

          Đường:                                       180g

          Trứng:                                         2 quả

          Nước chanh: 80ml(tùy vào loại chanh mà trộn thêm nước nhưng tổng chỉ

          khoảng 80ml)

          Vỏ chanh:                                      5g(xay nhỏ)

          Bột mỳ(BP6 hoặc Bến Thủy):         25g

          Trộn tất cả phần 2 thành một hỗn hợp đều rồi cho hỗn hợp này lên trên bề

          mặt khay bánh của phần 1 và tiếp tục nướng 18 – 20 phút nữa ở nhiệt độ

          như trên.

          Với hương vị chanh cộng thêm sự ngậy ngạy của bơ quả thật nó rất hấp dẫn…

 

Bánh Bao

Công thức:

          Bột mỳ(phượng Hoàng hoặc Bồ Câu):        500g

          N­ước :                                               230 -240g

          Đường :                                                80 - 90g

          Bơ:                                                       30 - 40g

          Men:                                                         4 - 5g

          Bột nở:                                                    8 - 10g

Cách làm:

          1. Trộn  bột mỳ, men, bột nở cho thật đều trong bát tô

          2. Cho hỗn hợp (nước + đường) vào hỗn hợp trên và trộn đến

              khi khối bột mịn

          3. Cho tiếp bơ vào hỗn hợp trên(chú ý nên làm bơ mềm trước

              lúc trộn) và cứ trộn đến khi khối bột đều, min.

          4. Chia, vê tròn, cán bỏ nhân(nhân tùy sở thích như nhân trứng,

              thịt, thập cẩm...)

          5. Cho bánh lên men khoảng 1h

          6. Hấp bánh( thường khi hấp nên để bánh cách mặt nước khoảng

              6 - 8cm, phía trên nên đậy khăn hờ tránh hiện tượng nhỏ giọt

              làm mặt bánh xấu)

 

Bánh Donut

 

Công thức:

            1. Bột mỳ :       200g

            2. Nước :           50g

            3. Sữa:              60g

            4. Bơ:                40g

            5. Đường:          30g

            6. Men:              8g

            7. Trứng:     1 quả

Cách làm:

           1. Trộn đều hỗn hợp Bột mỳ, đường, men vào một bát tô

           2. Cho nước, sữa, trứng vào và trộn hỗn hợp cho mịn, đều

           3. Cho bơ vào và trộn đều( chú ý bơ cần phải làm mềm trước lúc trộn)

           4. Vê tròn khối bột và cho khối bột lên men trong khoảng 1h30 - 2h, sau đo ́ đưa ra cán, cắt, tạo hình cho bánh

              thường cán có độ dày 0.5 - 0.8cm, tạo hình như hình ảnh của bánh bên trên

           5. Sau khi tạo hình cho bánh lên khay và tiếp tục cho lên men 30 phút

           6. Đun sôi chảo dầu rồi cho bánh vào chảo chiên cho đến lúc vàng thì được( nên vặn nhỏ lửa sau khi dầu sôi,

              khi gắp bánh ra nên để bánh lên giấy thấm dầu)

 


Bột mỳ Bến Thủy
Bột mỳ Bông Sen
Bột mỳ Sông Lam
Bột mỳ Trống Đồng
Bột mỳ Bồ câu
Bột mỳ Hoa Phượng Đỏ
Bột mỳ Quả Cam
Bột mỳ Phượng Hoàng
Bột mỳ Phượng Hoang 1Kg; 0.5Kg

Tổng công ty lương thực miền bắc - Công ty  bột mỳ vinafood 1
Số 94 phố Lương Yên - Phường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: (84-4).62.782.448 – Fax: (84-4)62.782.457

Email: vnf1flour@vnf1flour.com.vn

 Website:http://vnf1flour.com.vn

 


Designed by: www.vncollect.com