Tìm kiếm

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY BỘT MỲ VINAFOOD 1

12:00:00   16/09/2016

                                  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY BỘT MỲ VINAFOOD 11. Thông tin chung về Công ty cổ phần bột mỳ Vinafood 1:
 Công ty cổ phần bột mỳ Vinafood 1 là thành viên thuộc Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc (Vinafood 1), Công ty được chuyển đổi từ Công ty bột mỳ Vinafood1, theo quyết định số 4204/QĐ - BNN- QLDN ngày 23 tháng 10 năm 2015 của Bộ Nông  nghiệp và Phát triển Nông thôn
- Trụ sở chính: 94 Lương Yên , Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Điện thoại: 04 6278 2448   Fax : 04 6278 2457
- Mã số doanh nghiệp : 0107151097
Công ty có hai nhà máy trực thuộc: 

 Nhà máy Bột mỳ Hưng Quang: Được thành lập tháng 4 năm 2003, tại TP Vinh - Nghệ An, với dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại của hãng Buhler - Thụy Sỹ, công suất 140 tấn/ ngày, hàng năm sản xuất trên 30.000 tấn bột mỳ các loại, chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu... Sản phẩm của nhà máy với các thương hiệu bột mỳ Bồ Câu, Sông Lam, Bến Thủy ... đã được khách hàng tin dùng và trân trọng.
Nhà máy Bột mỳ Bảo Phước: Hình thành và phát triển từ năm 2003 đến nay tại khu công nghiệp mới Đình Vũ, Quận Hải An, Hải Phòng với 02 dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến có công suất 300 tấn/ ngày. Nhà máy có vị trí hết sức thuận tiện cho việc tiếp nhận hàng hóa, vận chuyển thủy, bộ... Sản phẩm của nhà máy với các thương hiệu bột mỳ Hồng Yến, Phượng Hoàng, Hoa Phượng Đỏ, Trống Đồng, BP9... đã có mặt trên khắp cả nước luôn được khách hàng đón nhận.

2. Sứ mệnh:
Chúng tôi luôn cố gắng trở thành nhà sản xuất và cung ứng lương thực thực phẩm uy tín, là đối tác tin cậy của bạn hàng.
Chúng tôi luôn liên tục tự hoàn thiện để tạo ra những sản phẩm ổn định và tốt nhất.
Chúng tôi phục vụ khách hàng tận tụy, hiệu quả và nhanh nhất
3. Chính sách chất lượng:
Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến:
Chúng tôi không ngừng đầu tư công nghệ và cải tiến hệ thống sản xuất, phòng thí nghiệm, văn phòng... với mục đích cuối cùng là cải thiện chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.
Cam kết về chất lượng:
Cung cấp các sản phẩm bột mỳ chất lượng cao được sản xuất từ những nguồn lúa mỳ nhập khẩu tốt nhất trên dây chuyền sản xuất hiện đại.
Ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng là mục tiêu của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty.
Chú trọng đầu tư đào tạo con người để luôn đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Tiêu chuẩn dịch vụ:
Thiết lập các quy trình, tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống quản lý HACCP/ ISO 22000 và các quy định, quy phạm an toàn để cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, số lượng và dịch vụ theo như yêu cầu của khách hàng.
 Trao đổi kinh nghiệm với bạn hàng nhằm tạo ra giá trị tối ưu đối với các sản phẩm.
Hướng tới khách hàng:
Tích cực thu thập và thường xuyên phân tích, giải đáp các phản hồi của khách hàng về các chỉ tiêu, chất lượng của sản phẩm, làm căn cứ cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất mong muón của khách hàng.